Danh mục sản phẩm

SINH NHẬT TRUNG TÂM KYSUVIET

Thứ năm - 16/06/2016 01:17
Vững bước thành công

Ngày 16/6 là ngày rất đặc biệt với chúng tôi. Đó là ngày đánh dấu sự ra đời của Trung tâm KYSUVIET. Qua từng năm, chúng tôi trưởng thành hơn, được các bạn sinh viên và kỹ sư tin tưởng, đặt niềm tin nơi chúng tôi.

Ban đầu, chúng tôi mở ra với mục đích là hướng dẫn các bạn sinh viên sử dụng thành thạo các phần mềm Kết cấu (Cad, Etabs, Project, Plaxis,...). Sau một thời gian chúng tôi nhận thấy rằng, các bạn sinh viên sử dụng thành thạo phần mềm là chưa đủ. Như là, với phần mềm Cad sử dụng giỏi nhiều lệnh, ...cũng chưa biết vẽ bản vẽ kết cấu như thế nào cho chuẩn. Hay là, sử dụng giỏi Etabs thì cũng chưa thể dám tính một cái nhà nhỏ cho bố mẹ. Sau đó chúng tôi cải tiến chương trình dậy, đó là dậy để học viên làm được việc. Ví dụ khi dậy phần mềm Etabs chúng tôi còn hướng dẫn các bạn học viên về Tiêu chuẩn tải trọng, tính tải trọng sao cho đúng. Vì có như vậy mới ra được nội lực đúng và kết quả mới sử dụng để đặt thép được. Hay như lớp Thiết kế nhà dân, các bạn được cung cấp bản vẽ kiến trúc và địa chất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn học viên vận dụng kiến thức của Cơ kết cấu, Sức bền vật liệu, Cơ học đất để lên phương án kết cấu cột, dầm, sàn, móng cho công trình và hướng dẫn lập mô hình, tính toán tải trọng một cách chi tiết nhất theo tiêu chuẩn hiện hành. Cuối cùng là hướng dẫn các bạn vẽ bản vẽ Kết cấu hoàn thiện từ phần móng tới phần thân đảm bảo yêu cầu của bên thi công. Sau khóa học, chúng tôi cam kết các bạn sẽ làm được việc. Từ đây chúng tôi tự tin giới thiệu tới các công ty thiết kế các kỹ sư đạt  yêu cầu của họ. Chúng tôi rất vui vì điều này.

Trung tâm KYSUVIET được như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của các học viên, sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi và sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn bè, đồng nghiệp. Chúng tôi xin cảm ơn các bạn nhiều.

Nguồn tin: KYSUVIET

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chúng tôi