Danh mục sản phẩm

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15648

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4635759

Đối tác

Giới thiệu về khóa học dự toán tại Trung tâm KYSUVIET

Thứ bảy - 20/06/2015 09:57
Kinh tế

KYSUVIET tổ chức các khóa dự toán xây dựng học trực tiếp tại Hà Nội và các học viên học online trên toàn quốc.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH, ĐO BÓC KHỐI LƯỢNG

• Khóa học dự toán công trình xây dựng của Trung tâm KYSUVIET giúp các bạn nắm bắt các thông tư nghị định của Nhà nước ban hành liên quan đến xây dựng, điều mà các bạn còn thiếu khi ngồi trên ghế nhà trường. Kiến thức quan trọng này sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, và nó là một phần không thể thiếu trên bước đường làm việc và thành công trong xây dựng.
  • Không những thế, khóa học còn hướng các bạn đến kỹ năng Bóc tách khối lượng, lập dự toán xây dựng và sử dụng thành thạo các phần mềm để lập dự toán công trình.
  • Một vấn đề rất lớn của tất cả chúng ta phải quan tâm là thời gian. KYSUVIET hiểu điều đó, Trung tâm KYSUVIET với các giảng viên về tin học, lập trình có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, bóc tách khối lượng, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng kết hợp Excel, Autocad, lập trình VBA để ứng dụng đo bóc khối lượng, lập dự toán nhanh nhất, tiết kiệm 30% thời gian tính thủ công thông thường

SỰ CẦN THIẾT PHẢI HỌC DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG ?

• Các bạn sẽ ra sao nếu không có một kế hoạch cho tương lai. Và nếu có kế hoạch thì sẽ làm thế nào khi không biết kế hoạch ấy phải thực hiện như nào và tốn bao nhiêu tiền. Đó là nguyên tắc chung của sự vận động kinh tế, các doanh nghiệp cũng vậy. Để tạo ra lợi thế cạnh tranh, đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất, các công ty xây dựng phải đối mặt với việc hạ giá thành công trình, và họ luôn muốn cắt giảm chi tiêu, vì vậy cần có một đội ngũ nhân viên đa năng và tinh nhuệ, có thể tham gia giải quyết được nhiều việc.

Chính vì vậy việc học để biết bóc tách khối lượng, biết lập dự toán xây dựng là một lợi thế rất lớn trong công việc. Mặt khác khi dần phát triển lên các mức độ khác nhau, việc nắm được giá thành công trình, tiên lượng lại càng trở nên quan trọng, trong nhiều trường hợp nó quyết định cả đến biện pháp thi công công trình, tư vấn thiết kế, tư vấn thi công và từ đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của các doanh nghiệp xây dựng

KHUYẾN MẠI CHO KHÓA HỌC DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH, ĐO BÓC KHỐI LƯỢNG

• Chúng tôi sẽ tặng ngay cho các học viên khi hoàn thành xong khóa học một bộ phần mềm dự toán sử dụng đầy đủ miễn phí 1 năm. Đĩa CD Tài liệu hướng dẫn, thông tư nghị định, Định mức đơn giá đầy đủ mới nhất

Nội dung chi tiết khóa học