Danh mục sản phẩm


Hỗ trợ trực tuyến

Số điện thoại hỗ trợ

04.66.809.401; 0168.580.7456; 0948000078

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 1018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 52453

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5177410

Đối tác

Miễn phí khoá học Excel xây dựng

Miễn phí khoá học Excel xây dựng

Trung tâm đào tạo kỹ năng thực hành xây dựng KYSUVIET miễn phí lớp Excel xây dựng cho học viên. Lịch học bắt đầu vào 18h thứ 6 ngày 13/3/2015. Chương trình này chỉ một năm mới có một lần. Thời gian đăng ký bắt đầu từ 10-12/3/2015

Cầu Nhật Tân

Trung tâm KYSUVIET mở lớp tiếng Nhật cho kỹ sư

Hiện nay đang có rất nhiều dự án của người Nhật đầu tư vào Việt Nam và nước Nhật cũng đang cần một số lượng lớn Kỹ sư nước ngoài phục vụ cho Olympic 2020. Chính vì vậy, những Kỹ sư Việt Nam cần biết thêm tiếng Nhật để dễ dàng trao đổi công việc với người Nhật. Cho nên Trung tâm KYSVIET cũng muốn đồng hành với các bạn Kỹ sư và sinh viên kỹ thuật, cung cấp cho các bạn một môi trường học tiếng Nhật phù hợp.

HỌC

Khoá học tiếng Nhật của Trung tâm KYSUVIET có gì đặc biệt ?

Trung tâm KYSUVIET luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Nên chúng tôi đã mời giáo viên giỏi với năng lực tiếng Nhật đạt N1&J1 để dậy trực tiếp cho các học viên. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả học phí nếu các bạn không đạt mục tiêu.

Học, học nữa, học mãi

Nội dung khóa sơ cấp tiếng Nhật 1

Khóa học này dành cho những bạn bắt đầu làm quen với Tiếng Nhật, muốn tìm hiểu Tiếng Nhật hoặc đang ôn luyện cho kì thi năng lực Tiếng Nhật mức độ N5.

Tặng 20% học phí

Tặng 20% học phí khoá Tiếng Nhật sơ cấp cho Kỹ sư

Nhân dịp 30/4 và 1/5, Trung tâm KYSUVIET dành tặng 20% học phí cho các bạn học viên đăng ký khoá học Tiếng Nhật sơ cấp.

Chiến thắng

Quà tặng các bạn đạt giải Olympic Cơ học toàn quốc

Hôm nay là một ngày vui của các bạn tham gia cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc. Vì các bạn ấy đã biết giải của mình. Để hòa cùng niềm vui với các bạn, Trung tâm KYSUVIET quyết định tặng các bạn sinh viên trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội các món quà như sau:

Thành công

Chương trình đào tạo Dự toán tại Trung tâm KYSUVIET

• Khóa học dự toán công trình xây dựng của Trung tâm KYSUVIET giúp các bạn nắm bắt các thông tư nghị định của Nhà nước ban hành liên quan đến xây dựng, điều mà các bạn còn thiếu khi ngồi trên ghế nhà trường. Kiến thức quan trọng này sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, và nó là một phần không thể thiếu trên bước đường làm việc và thành công trong xây dựng.

Kinh tế

Giới thiệu về khóa học dự toán tại Trung tâm KYSUVIET

KYSUVIET tổ chức các khóa dự toán xây dựng học trực tiếp tại Hà Nội và các học viên học online trên toàn quốc.

PROJECT

Chương trình đào tạo lớp Project tại trung tâm KYSUVIET

Trung tâm đào tạo kỹ năng thực hành xây dựng KYSUVIET mở khóa học dậy về phần mềm Project. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Project để lập tiến độ thi công áp dụng trong công việc lập tiến độ thi công theo sơ đồ ngang và làm các đồ án môn học.

Phần quà hấp dẫn

Quà tặng hấp dẫn nhân dịp trung tâm KYSUVIET khai trương cơ sở mới

Trung tâm đào tạo kỹ năng thực hành xây dựng KYSUVIET khai trương cơ sở mới tại địa điểm LK3B-1 khu đô thị Mỗ Lao quận Hà Đông, Hà Nội. Nhân dịp này, Trung tâm dành tặng các bạn học viên những phần quà hấp dẫn


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Trang sau 
Liên Hệ

 

ĐT: 0168.580.7456 - 0948000078

ĐỊA CHỈ: 
- TRỤ SỞ CHÍNH: LK3B-1, NGUYỄN VĂN LỘC, MỘ LAO, HÀ ĐÔNG HÀ NỘI(CÁCH TRƯỜNG KIẾN TRÚC 200M)