Danh mục sản phẩm


Hỗ trợ trực tuyến

Số điện thoại hỗ trợ

04.66.809.401; 0168.580.7456; 0948000078

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 330

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43430

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5547618

Đối tác

Trung tâm đào tạo phần mềm Xây dựng kysuviet.vn thông báo khai giảng lớp Ứng Dụng Phần Mềm Plaxis 2D Tính Toán Bài Toán Địa Kĩ Thuật

Thông báo khai giảng lớp Ứng Dụng Phần Mềm Plaxis 2D Tính Toán Bài Toán Địa Kĩ Thuật

Vào ngày 02 tháng 10 năm 2011, trung tâm đào tạo phần mềm Xây dựngKYSUVIET.VN mở lớp Ứng Dụng Phần Mềm Plaxis 2D Tính toán các bài toán về địa kĩ thuật , buổi học từ 19h đến 21h Khóa học cung cấp cho các bạn các kiến thức cần thiết và bổ ích về cách phân tích, đánh giá và lựa chọn mô hình nền đất(Mohr coulomb, Hardning soil, Sofsoil…), lựa chọn các thông số mô hình nền từ báo cáo khảo sát địa chất, xác định các đặc trưng vật liệu, hướng dẫn thực hành tính toán công trình thực tế…

Bìa sách KCW

Tính năng ưu việt trong phần mềm KCW- Nhập tải trọng tĩnh

Bài 1: Tính năng tính toán tải trọng Tĩnh tải và điều chỉnh khi có sự điều chỉnh từ bộ phận Kiến trúc

Ghi nhận từ khóa học Họa viên kết cấu 1

Ghi nhận từ khóa học Họa viên kết cấu 1

Sau 12 buổi học, khóa Họa viên kết cấu 1 của trung tâm đào tạo kỹ năng thực hành xây dựng KYSUVIET.VN đã kết thúc. Sau đây là ghi nhận của các học viên sau khóa học

Các tính năng nâng cao trong KCW

Các tính năng nâng cao trong KCW

Phần mềm KCW là phần mềm tiếng Việt do thầy giáo TS. Nghiêm Mạnh Hiến trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội viết ra.

Khuyến học kysuviet.vn nhân dịp sinh nhật

Khuyến học KYSUVIET nhân dịp trung tâm tròn 1 tuổi

Nhân dịp Trung tâm KYSUVIET tròn 1 tuổi, trung tâm có 2 gói khuyến mãi như sau -Giảm 20% học phí cho các bạn là sinh viên đăng ký học các môn ETABS, AutoCAD, Plaxis, Excel, KCW, Họa viên kết cấu - Hoặc các bạn đăng ký 2 môn học sẽ được dạy miễn phí phần mềm Excel cho xây dựng. - Đặc biệt, để tri ân tới các bạn đã học tại trung tâm, chúng tôi sẽ giảm học phí 30% cho tất cả các khóa học mà các bạn đăng ký Trân trọng kính mời các bạn có nhu cầu đến trung tâm để tìm hiểu về các khóa học và đăng ký. Thời gian bắt đầu từ ngày 16/6 đến hết ngày 30/6/2012.

Tính toán biện pháp thi công tầng hầm theo phương pháp TopDown

Tính toán biện pháp thi công tầng hầm theo phương pháp TopDown

Chúng tôi bắt đầu mở lớp dạy Tính toán lập biện pháp thi tầng hầm thi công theo phương pháp TopDown. Thời gian học dự kiến khoảng 20 buổi do Giảng viên Bộ môn Địa kỹ thuật trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội trực tiếp giảng dạy.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỹ sư

Khóa học Kỹ năng thiết kế công trình Xây dựng

Hiện nay, các sinh viên năm thứ 4, 5 ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp khi được hỏi là đã biết triển khai các bước thiết kế một công trình chưa thì hầu hết các bạn đều trả lời là chưa. Nhất là các bạn cuối năm thứ 4 và đầu năm thứ 5 đều chưa hình dung ra được các công việc đó. Vì vậy chúng tôi mở lớp học "Kỹ năng thiết kế công trình Xây dựng" nhằm hướng dẫn các bạn thiết kế được một công trình thực tế.

Hệ giàn thép

Lớp học kết cấu thép

Kết cấu thép ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam. Vì vậy để thiết kế thành thạo một công trình Kết cấu thép là một đòi hỏi của các kỹ sư xây dựng. Chính vì điều này, trung tâm KYSUVIET đã bắt đầu mở lớp đào tạo hướng dẫn người học tính toán thực tế các công trình dùng kết cấu thép, có cung cấp lý thuyết tính và thực hành trực tiếp trên máy với các công trình cụ thể. Hoàn thành khoá học, người học có đầy đủ kiến thức cũng như khả năng thực hành để thiết kế các công trình thép.

Việc làm như mong đợi

Đào tạo ngoại khóa kỹ năng viết CV và hồ sơ xin việc

Ngày nay, cụm từ Curiculum Vitae (CV) có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt là các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, mới ra trường hay các bạn trẻ nói chung đang cần tìm cho mình một công việc.

Thi công

Khai giảng lớp Thi công

Giảng viên: Ths.Nguyễn Văn Viên. Khóa học sẽ mang lại điều gì cho các bạn? Tư vấn, định hướng NGHỀ NGHIỆP; TRAO ĐỔI, HỌC HỎI kiến thức, kinh nghiệm từ một bậc Thầy trong lĩnh vực thi công; Một môi trường học tập CỞI MỞ, VUI VẺ với một người Thầy rất tâm huyết với nghề, và với sinh viên chúng ta; Trang bị cho các bạn những kiến thức cần thiết về Thi công và tổ chức thi công, phục vụ học tập và làm việc, giúp chúng ta thêm niềm tin và lòng yêu nghề….


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Trang sau 
Liên Hệ

 

ĐT: 0168.580.7456 - 0948000078

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ 36-PHỐ VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG- HÀ NỘI