Danh mục sản phẩm


Hỗ trợ trực tuyến

Số điện thoại hỗ trợ

04.66.809.401; 0168.580.7456; 0948000078

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 960

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38253

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5542441

Đối tác

Khuyến học KYSUVIET nhân dịp trung tâm tròn 1 tuổi

Thứ bảy - 16/06/2012 06:04
Nhân dịp Trung tâm KYSUVIET tròn 1 tuổi, trung tâm có 2 gói khuyến mãi như sau -Giảm 20% học phí cho các bạn là sinh viên đăng ký học các môn ETABS, AutoCAD, Plaxis, Excel, KCW, Họa viên kết cấu - Hoặc các bạn đăng ký 2 môn học sẽ được dạy miễn phí phần mềm Excel cho xây dựng. - Đặc biệt, để tri ân tới các bạn đã học tại trung tâm, chúng tôi sẽ giảm học phí 30% cho tất cả các khóa học mà các bạn đăng ký Trân trọng kính mời các bạn có nhu cầu đến trung tâm để tìm hiểu về các khóa học và đăng ký. Thời gian bắt đầu từ ngày 16/6 đến hết ngày 30/6/2012.
Khuyến học kysuviet.vn nhân dịp sinh nhật

Khuyến học kysuviet.vn nhân dịp sinh nhật

Chào các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Xây dựng dân dụng!

Các bạn đang nỗ lực học tập để thực hiện mong muốn trở thành một kỹ sư xây dựng trong tương lai được làm việc trong các công ty nổi tiếng, được tự tay thiết kế nên những công trình hay ngày đêm miệt mài trên các công trường thi công các tòa nhà cao tầng, chắc hẳn các bạn đang phân vân không biết mình phải làm gì, mình nên trau dồi những kiến thức gì để thực hiện ước mơ đó. Là những người đi trước trong nghề, cũng trót yêu ngành Xây dựng và làm việc ở nhiều môi trường ở nhiều công ty khác nhau, chúng tôi nhận thấy rằng ngoài việc học tập những kiến thức trên trường, chúng ta cần phải có những kỹ năng thực hành để có thể làm được việc. Với một thực tế hiện tại, đa số các bạn sinh viên khi mới ra trường, ngoài những lý thuyết ra các bạn còn thiếu nhiều điều để có thể thực sự đảm nhiệm công việc. Chỉ đơn giản một vấn đề là khi thể hiện bản vẽ, các bạn chỉ biết vẽ mà không biết cách trình bày sao cho đẹp, cách dùng cỡ chữ hay tỷ lệ như thế nào cho phù hợp, hay phức tạp hơn một chút, khi lập mô hình tính toán công trình bằng phần mềm hiện đang rất thông dụng là ETABS, các bạn không hiểu được bản chất của các thao tác, hay việc gán các tải trọng động đất và gió động, điều đó khiến các bạn không đủ tự tin khi làm việc mà đôi khi chỉ điều đó thôi cũng làm các bạn mất đi nhiều cơ hội. Và thực tế là, đa số các bạn để làm được việc đều phải miệt mài tìm hiểu và học hỏi trong khoảng hai năm mới có đủ sự tự tin cần thiết. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi, những giảng viên của trung tâm tin học Xây dựng KYSUVIET muốn đem những kinh nghiệm đã tích lũy được trong những năm làm việc thực tế để truyền lại cho các bạn với hy vọng việc làm đó sẽ đem đến cho các bạn tự tin hơn, nhờ đó nắm bắt được nhiều cơ hội hơn trong công việc. Theo chúng tôi, hai năm đầu tiên các bạn nên chú tâm vào các môn học đại cương để tạo kiến thức nền tảng vững chắc cho mình. Bắt đầu từ năm thứ 3, là năm các bạn phải làm nhiều đồ án chuyên ngành, cũng là lúc các bạn nên tìm hiểu về các phần mềm chuyên ngành như AutoCad, ETABS, Excel... để có thể tự mình làm các đồ án, nhờ đó bạn sẽ cũng cố kỹ năng chuyên ngành của mình. Với các bạn năm cuối sắp ra trường cũng là lúc các bạn cần định hướng nghề nghiệp cho mình thì nên tìm hiểu thêm về Plaxis, phần mềm phổ biến và thông dụng hiện nay trong lĩnh vực tính toán kết cấu phần ngầm. Ngoài ra, các bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các phần tính toán các dạng kết cấu khác như: Adapt - tính toán kết cấu dự ứng lực, Prokon, TEKLA...vì càng biết nhiều các bạn càng có thêm nhiều công cụ để giải quyết các vấn đề nảy sinh.

Nhân dịp Trung tâm Kỹ sư Việt tròn 1 tuổi,  trung tâm có 2 gói khuyến mãi như sau
-Giảm 20% học phí cho các bạn là sinh viên đăng ký học các môn ETABS, AutoCAD, Plaxis, Excel, KCW, Họa viên kết cấu
- Hoặc các bạn đăng ký 2 môn học sẽ được dạy miễn phí phần mềm Excel cho xây dựng

- Đặc biệt, để tri ân tới các bạn đã học tại trung tâm, chúng tôi sẽ giảm học phí 30% cho tất cả các khóa học mà các bạn đăng ký
Trân trọng kính mời các bạn có nhu cầu đến trung tâm để tìm hiểu về các khóa học và đăng ký. Thời gian bắt đầu từ ngày 16/6 đến hết ngày 30/6/2012.

Trung tâm tin học xây dựng KYSUVIET chúc các bạn có nhiều thành công trong học tập và cuộc sống.

 

Tác giả bài viết: kysuviet.vn

Nguồn tin: KYSUVIET

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Liên Hệ

 

ĐT: 0168.580.7456 - 0948000078

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ 36-PHỐ VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG- HÀ NỘI